ขายรถของฉัน

ค้นหารถยนต์

อัพเดตข่าวสารรถยนต์

ข่าวสารแวดวงรถยนต์ ข้อมูลรีวิวรถยนต์ จากทั่วไทยและทั่วโลก

ใหม่ All-New Nissan Frontier / Navara

เทคโนโลยีที่ล้ำกว่าเดิม เป็นรถกระบะที่พร้อมสำหรับทั้งเล่นและงานหนัก คุณสามารถขับรถ Nissan Frontier ได้อย่างสบายใจเพราะรถรุ่นนี้ประกอบไปด้วยชุดอุปกรณ์เสริมในการช่วยเหลือการขับขี่และความปลอดภัยที่ล้ำหน้ากว่ารถกระบะขนาดกลางรุ่นใดๆ

All-New Mazda BT-50 ใหม่ 2021

รถคันนี้ถือเป็นรถกระบะ Mazda BT-50 รุ่นที่สามที่ใช้แพลตฟอร์มใหม่ของ Isuzu ในที่สุดหลังจากผ่านมาแล้วเก้าปี รถกระบะคันนี้ก็ได้ปรับโฉมใหม่หมด จุดแรกเริ่มของการปรับโฉมนี้คือทางบริษัทได้ใช้ Isuzu D-Max และมันยังได้ปรับดีไซน์ Kodo เป็นครั้งแรก ทำให้รถกระบะคันนี้มุ่งเน้นไปที่ประโยชน์ใช้สอยและความดุดดัน ส่วนผสมที่ทำให้ดียิ่งขึ้นไปอีกสำหรับ Mazda BR-50 ตัวนี้คือโฉมหน้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Mazda’s CX-9 และ CX-5 และนำมาประกอบกับแผ่นโลหะขอบเรียบ

ใหม่เร้าใจกับ Lexus IS 350 F Sport

ตั้งแต่ Lexus IS 350 F Sport ได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในปี 2013 ก็ได้มีการอัปเกรดทุกปีโดยใช้แพลตฟอร์มตัวเดิม พวกเขาไม่ได้ออกแบบใหม่ทั้งหมด แต่เป็นการอัปเกรดตัวเครื่องยนต์และสไตล์ไปเล็กน้อย สำหรับรุ่นนี้ มีหลายคนตั้งคำถามสงสัยว่ามันมีความเป็นสปอร์ตมากพอหรือเปล่า รถเก๋ง Lexus IS 350 F Sport เป็นรถเก๋งที่สำคัญที่สุดของญี่ปุ่นในส่วนของรถหรูที่ออกมา

All-new Isuzu MU-X ใหม่ รุ่นปี 2021

รถ Isuzu MU-X 2021 เจ็ดที่นั่งแบบ PPV (รถกระบะดัดแปลงเป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์) ได้เปิดตัวพร้อมรูปโฉมใหม่ที่เปลี่ยนดีไซน์ภายนอกของตัวถัง ยังมีเทคโนโลยีใหม่และเครื่องยนต์ให้เลือกสองขนาด ดีไซน์ใหม่ของรถคันนี้ทำให้ได้ความรู้สึกที่หรูหราขึ้น

พร้อมสุดๆ กับงานบางกอกฯมอเตอร์โชว์ครั้งที่ 42

งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ 2021 (Bangkok International Motor Show 2021) หรือ The 42nd Bangkok International Motor Show งานโชว์รถยนต์ใหม่ มอเตอร์ไซค์ใหม่ พร้อมด้วยคอนเซ็ปต์คาร์ สุดยิ่งใหญ่

BMW M4 Coupe Competition 2021 ใหม่

BMW M4 Coupe Competition (2021) ใหม่นี้เป็นเวอร์ชั่นสมรรถนะสูงของ M4 รุ่นที่สอง ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 180 mph ถ้าคุณติดตั้งอุปกรณ์เสริมอย่างแพ็กเกจ BMW M Driver แต่ความเร็วจริงอยู่ที่ 155 mph

Audi e-tron Sportback

Audi e-tron Sportback เป็นรถไฟฟ้าตัวล่าสุดของ Audi เป็นการผสมผสานระหว่างรถเก๋งสี่ประตูที่งามสง่าด้วยคุณสมบัติแบบรถ SUV ที่มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ภายในของ Audi e-tron Sportback แบ่งเป็นส่วนของพื้นที่คนขับและพื้นที่พักผ่อน เพราะมันสามารถทำให้ทั้งคนขับและผู้โดยสารสามารถสัมผัสถึงเทคโนโลยีล้ำสมัยและความสบายที่ไร้กาลเวลา เป็นรถที่ใช้ไฟฟ้า 100%

Hyundai Tucson 2021

นับแต่เริ่มจากการสร้างรถขนาดเล็กราคาประหยัดมาจนถึงตอนนี้ ฮุนไดก็ได้พัฒนาไปถึงการสร้างรถ SUV และรถเก๋งที่มีสไตล์โดดเด่นหรูหราแล้ว รถ SUV รุ่นนี้เป็นตัวอย่างที่ดีว่าฮุนได้พัฒนามาไกลแค่ไหน Hyundai Tucson 2021 ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการแล้ว

All-new Mercedes-Benz S-Class (W23)

รถ Mercedes-Benz S-Class (W23) นี้ เป็นรถรุ่นใหม่ล่าสุดของ S-Class ถือเป็นรถเก๋งหรูหราสี่ประตู รุ่นที่เจ็ดแล้ว รถคันนี้มีขนาดใหญ่กว่า มีพื้นที่เยอะกว่า และได้เปลี่ยนเกียร์ ยังมีเทคโนโลยีล้ำสมัยใหม่ๆ พร้อมด้วยดีไซน์ใหม่ด้วย

Toyota Yaris Cross 2021

Toyota Yaris Cross เป็นการผสมผสานกันระหว่างรถ Crossover กับ Hatch รถ Yaris ของ Toyota นั้นโดดเด่นในฐานะรถที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลก เริ่มเปิดตัวในปี 1999 โดยการเข้ามาแทนที่ Tercel และเริ่มจากการเป็นรถแบบ sub compact เมื่อเห็นว่าคนนิยมรถ crossover มากกว่า Hatchbacks

Nissan Leaf EV รถพลังงานไฟฟ้า ใหม่!

รถ Nissan Leaf EV ออกมารุ่นที่สองแล้ว และรุ่นล่าสุดก็มาพร้อมกับถุงลมนิรภัยที่มากขึ้น อุปกรณ์ช่วยเหลือในการขับขี่มากขึ้น ผสมผสานกับ Android Auto และ Apple CarPlay เป็นหนึ่งในรถที่หลีกเลี่ยงรูปแบบของการเป็นรถไฟฟ้าได้มากที่สุด

ใหม่ All NEW Lexus LM 300h ล่าสุด

Lexus LM 300h เป็นรถ MPV รุ่นแรกของยี่ห้อนี้ และเป็นรถไฮบริดด้วย โดยมีเครื่องยนต์น้ำมัน + มอเตอร์ไฟฟ้า ขนาดของรถอยู่ที่ความสูง 1,895 มม. และยาว 4,945 มม. กว้าง 1,850 มม. ฐานล้ออยู่ที่ 3,000 มม.