อัพเดตข่าวสารรถยนต์

ข่าวสารแวดวงรถยนต์ ข้อมูลรีวิวรถยนต์ จากทั่วไทยและทั่วโลก

รีวิว Mercedes-Benz S 560 Coupe/Cabriolet 2018

Bugatti รถสัญชาติฝรั่งเศสรายนี้ขึ้นชื่อว่าผลิตรถยนต์ที่มีราคานับล้านเหรียญสหรัฐและ Bugatti Divo ก็ไม่ได้รับข้อยกเว้นด้วยราคาสูงถึงหกล้านเหรียญสหรัฐ นับว่าราคาสูงกว่า Chiron รถซุปเปอร์คาร์ล่าสุดของพวกเขาถึงสองเท่าแต่ Bugatti Divo นั้นประเปรียวกว่า ยังนับว่าเป็นรถหายากอีกด้วยเพราะผลิตมาเพียง 40 คัน

รีวิว Mercedes-Benz S 560 Coupe/Cabriolet 2018

รถทั้งสองจาก Mercedes-Benz จะเป็นรถรุ่นที่สองใน Dream Car Mercedes. ทั้งคู่จะประกอบด้วยเครื่องเบนซิน V8 กำลังสูงสุด 469 แรงม้าและเครื่องยนต์ทวินเทอร์โบ 4.0 ลิตร

รีวิว Volvo XC40 2018

รถรุ่นใหม่จาก Volvo นี้เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 10 กันยายนในประเทศไทย รถคันนี้ถือว่าเป็นรถ SUV Crossover รุ่นเล็กที่สุดและถูกพัฒนาออกแบบโดย Geely และผลิตบน Compact Modular Architecture (CMA) platform ที่จะนำมาใช้ในรถ Volvo 40 ทั้งหมดในอนาคต

MG HS 2018 โฉมใหม่เปิดตัวแล้ว

MG HS 2018 คันนี้ จะออกวางตลาดครั้งแรกที่จีนในเดือนกันยายนปีนี้ มีการออกแบบทั้งภายนอกและภายในใหม่ รถคันนี้เป็นรถ SUV ขนาดกลางที่คาดว่าจะนำมาแทนที่ MG GS แม้ว่าจะมีขนาดตัวถังที่คล้ายกับ MG HS ที่ยาวกว่า MG GS เท่านั้น

BMW 8 Series 2018

นี่เป็นรถสปอร์ตหรูใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวและจะวางจำหน่ายที่ยุโรปในปลายปีนี้ เป็นรถสปอร์ตรุ่นที่สองที่ใช้ตัวถังของ G15 ซึ่งเลิกผลิตไปตั้งแต่ปีพ. ศ. 2542 จะนำมาใช้เป็นเรือธงของ BMW คูเป้และจะนำมาแทนที่ซีรีย์ 6

ปอร์เช่-ครบรอบ 70 ปี

บริษัทก่อตั้งขึ้นเมื่อปีค.ศ. 1931 โดยแฟร์ดีนันด์ พอร์เชอ แต่ตอนเริ่มก่อตั้งบริษัทนั้นยังไม่ได้สร้างรถภายใต้ชื่อนี้ แต่เป็นบริษัทให้คำปรึกษาเกี่ยวกับเครื่องยนต์และการพัฒนารถยนต์เท่านั้น งานแรก ๆ ของบริษัทงานหนึ่งนั้นมาจากรัฐบาลเยอรมันเพื่อออกแบบรถที่ชื่อว่าโฟล์กสวาเกน

ใหม่ Mini Hatch Convertible 2018

นี่เป็นรถขนาดเล็กที่มีเทคโนโลยีขนาดใหญ่และมีความทันสมัยมากกว่าที่เคยเป็นมาแม้ว่าจะยึดคุณค่าในแบบดั้งเดิมก็ตาม หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่เห็นได้ทันทีคือรูปลักษณ์ภายนอกที่มีการออกแบบล้อใหม่ ลายธงชาติอังกฤษ และไฟหน้ากับไฟท้ายใหม่

รีวิว Lexus ES 2019 ใหม่

New Lexus ES 2019 เป็นรุ่นที่เจ็ดของรถนี้ ที่ผ่านมา Lexus Es มีคุณสมบัติด้านมาตรฐานความปลอดภัยมากมายและภายในกว้างขวาง แต่มีจุดด้วยในเรื่องคุณภาพในการขับขี่และควบคุมรถ เมื่อก้าวเข้าถึงรุ่นที่เจ็ดในตอนนี้จึงมีศักยภาพสำหรับการปรับปรุง

รูปโฉมใหม่ของ MG3 2018

MG3 รุ่นใหม่ได้รับการอัปเกรดเป็นรถสไตล์อังกฤษสนุก ๆ แบบใหม่ นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับในฐานะรถที่มีระบบความปลอดภัยที่สำคัญสูงสุดใน MG3 ใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวจึงมาพร้อมกับคุณสมบัติใหม่ ๆ เพียบ

Honda HR-V RS 2018

Honda HR-V RS 2018 เป็นรถครอสโอเวอร์ที่เล็กที่สุดของฮอนด้าที่ได้รวมการออกแบบที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วยระบบที่ทันสมัยที่สุดเพื่อช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้บริโภค มันช่วยให้ประหยัดเชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพขึ้น

พบกับ Hyundai Nexo 2018 ใหม่

ในทุก ๆ ย่างก้าวที่มีการพัฒนารถยนต์เพื่อสร้างความมั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับความสะดวกสบายพร้อมไปกับการมีส่วนร่วมในการฟื้นฟูสภาพแวดล้อมให้ดีขึ้นไปด้วยนั้น ดูเหมือนว่าในที่สุดทาง Hyundai ได้ตัดสินใจที่จะเข้าร่วมกลุ่มไปด้วยกันแล้ว

BMW M2 Coupe Facelift 2018

สำหรับผู้ที่รักรถยนต์แล้วนั้น ความรักที่พวกเขามีให้กับรถยนต์ยอดนิยมระดับโลกคงไม่มีที่สิ้นสุด และสำหรับรถ BMW ก็เป็นหนึ่งในนั้นโดยไม่ต้องสงสัยเลยเพราะทาง BMW ไม่เคยต้องพูดพร่ำทำเพลงแต่มันได้ถูกออกแบบและใส่รายละเอียดได้ตรงจุดอย่างตรงไปตรงมาให้กับลูกค้าอย่างซื่อตรง