อัพเดตข่าวสารรถยนต์

ข่าวสารแวดวงรถยนต์ ข้อมูลรีวิวรถยนต์ จากทั่วไทยและทั่วโลก

Nissan Leaf EV รถพลังงานไฟฟ้า ใหม่!

รถ Nissan Leaf EV ออกมารุ่นที่สองแล้ว และรุ่นล่าสุดก็มาพร้อมกับถุงลมนิรภัยที่มากขึ้น อุปกรณ์ช่วยเหลือในการขับขี่มากขึ้น ผสมผสานกับ Android Auto และ Apple CarPlay เป็นหนึ่งในรถที่หลีกเลี่ยงรูปแบบของการเป็นรถไฟฟ้าได้มากที่สุด

ใหม่ All NEW Lexus LM 300h ล่าสุด

Lexus LM 300h เป็นรถ MPV รุ่นแรกของยี่ห้อนี้ และเป็นรถไฮบริดด้วย โดยมีเครื่องยนต์น้ำมัน + มอเตอร์ไฟฟ้า ขนาดของรถอยู่ที่ความสูง 1,895 มม. และยาว 4,945 มม. กว้าง 1,850 มม. ฐานล้ออยู่ที่ 3,000 มม.

All-new Volvo S60

Volvo S60 รุ่นใหม่นี้ มีตัวเลือกในการขับขี่ให้คุณ ที่ให้คนขับเป็นคนควบคุมประสบการณ์ในการขับเคลื่อนได้อย่างเต็มที่ ภายในห้องโดยสารปรับแต่งตามความต้องการของคุณ จะเป็นที่ที่มีส่วนผสมระหว่างความรู้ความเข้าใจของมนุษย์กับเทคโนโลยีที่ง่ายต่อการใช้ รวมถึงการดีไซน์แบบสแกนดิเนเวียอันสุดหรู

BMW 730Ld-745Le xDrive M Sport ใหม่ล่าสุด

BMW ซีรีส์ 7 รุ่นใหม่นี้ มีสองแบบให้เลือก และทั้งสองแบบก็เต็มไปด้วยนวัตกรรมที่เพิ่มคุณสมบัติรอบตัวและความสะดวกสบาย รูปโฉมใหม่นี้ช่วยเสริมกำลังในด้านความสะดวกสบายและความคล่องแคล่วในรถหรู

ใหม่ MG ZS 2020 Minor Change

MG ZS เปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนบทใหม่ของ MG ZS ไปเลย ด้วยราคาที่จับต้องได้และตัวเลือกเสริมมากมาย ทำให้รถคันนี้นำหน้าคู่แข่งไปไกล รถรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นท็อปในบรรดารถ B-Segment SUV มีความสูง 1653 มม. ยาว 4323 มม.และกว้าง 1890 มม.

ใหม่ Suzuki Ciaz 2020

Suzuki Ciaz 2020 ถือได้ว่าเป็นรถเก๋งราคาย่อมเยาพร้อมดีไซน์แบบสปอร์ต ความหรูหราของรถเก๋งและการออกแบบทรงสปอร์ตนั้น เข้ากันได้อย่างพอเหมาะพอเจาะ เป็นไปได้ว่ารถคันนี้อาจเข้าสู่ Eco Car Phase 2 ถ้าเป็นเช่นนั้น

SUZUKI ERTIGA 2019 ใหม่

รถ Suzuki Ertiga 2019 ตัวใหม่นี้เป็นรถ MPV 7 ที่นั่งที่ทางซูซูกิมอเตอร์ประเทศไทยเปิดตัวเมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2562 ปล่อยมาสู่ตลาดที่ราคาประมาณ 655,000 บาท รถรุ่นนี้เหมาะสำหรับการขับขี่ที่ทรงพลังพร้อมทั้งเพิ่มความปลอดภัยด้วย

Lamborghini Huracan EVO 2019 ใหม่

รถ Lamborghini Huracan EVO 2019 ได้ยกระดับเรื่องสมรรถนะยิ่งขึ้นไปอีก รถหรูคันนี้นำเสนอด้วยราคาใหม่ประมาณ 6.7 ล้านบาททำให้เป็นรถหรูในฝันของคุณ คำว่า “EVO” นั้นเป็นตัวแทนของคำว่า Evolution หรือวิวัฒนาการ แต่ไม่ได้เทียบกับรถ Mitsubishi Lancer Evolution นะ มันซับซ้อนกว่ามากและเป็นการพัฒนามาจาก Lamborghini Huracan Coupe

BMW ซีรีส์ 7 2019 ใหม่

ใหม่!! NISSAN X-TRAIL 2019

นิสสันมอเตอร์ประเทศได้ได้เปิดตัว X-Trail โฉมใหม่ ที่อัพเกรดจากรุ่นที่แล้ว และมีข่าวลือว่ามีรุ่นที่ใช้เครื่องยนต์เบนซินด้วย และยังบุกเบิกรุ่นไฮบริดในคลาสเดียวกับรถ SUV ในประเทศไทย

Lamborghini Huracan EVO 2020

Lamborghini Huracan EVO 2020 ใส่กำลังเข้ามาเพิ่มสำหรับรถรุ่นนี้พร้อมกับเคลื่อนเข้าสู่ทิศทางที่ใช้เทคโนโลยีสูงขึ้น นี่เป็นรุ่นที่ชี้ไปยังเส้นทางที่รถรุ่นต่อไปในอนาคตจะก้าวเดินไป มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างในส่วนของการตกแต่งภายนอก

รีวิว Mercedes Benz CLA 2019

เมื่อคุณมองรถ Mercedes Benz CLA 2019 มันดูไม่ต่างกับรุ่นที่มันมาแทนที่ แต่จริงๆ แล้วมันต่างกัน มันมีเทคโนโลยีเยอะขึ้นมาก ภายในดูดีกว่า ใหญ่กว่า และยังคาดการณ์ว่าจะมาพร้อมกับระบบเกียร์ธรรมดาด้วย