อัพเดตข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์

ข่าวสารแวดวงรถมอเตอร์ไซค์ ข้อมูลรีวิว จากทั่วไทยและทั่วโลก

รีวิว Kawasaki Z900 2018

รถจักรยานยนต์คันนี้มาพร้อมกับเครื่องสี่สูบ 948 ซีซี ที่ให้กำลัง 126 แรงม้า. มันมี Slipper Clutch ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการเข้าโค้ง แม้ว่าจะไม่มีการพูดถึงตัวโครงรถของ Kawasaki Z900 มากนัก แต่คาดว่าน่าจะเป็นน่าจะเป็นเฟรมถักแบบใหม่ ซึ่งทำให้เป็นรถที่มีน้ำหนักเบาขึ้น

รีวิว Triumph Thruxton R คาเฟ่สุดหรูจากค่าย Triumph

มอเตอร์ไซด์รุ่นมาตรฐานนี้มีสี่จังหวะและเป็นเครื่องสองสูบ parallel twin มีปุ่มสตาร์ทไฟฟ้า และใช้เชื้อเพลิงปกติที่มีขนาดถึงน้ำมันความจุ 3.8 แกลลอน Triumph Thruxton R มีระบบเกียร์อัตโนมัติหกสปีด ทั้งเบรกหน้าและหลังแบบแบบจานไฮโดรลิก

Yamaha M-Slaz โฉมใหม่

รถจักรยานยนต์มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 155 ซีซีติดตั้งด้วยระบบวาล์วแปรผัน (VVA) ซึ่งทั้งคู่เป็นจุดขายของ Yamaha M-Slaz มีความเร็วสูงสุดที่ 130 กิโลเมตรต่อชั่วโมง Yamaha M-Slaz มีหกเกียร์และเครื่องยนต์หนึ่งสูบสี่จังหวะพร้อมถังจุน้ำมันขนาด 10.2 ลิตร

รีวิว Yamaha YZ250F 2019

รถคันนี้ถือเป็นรถสำหรับผู้เริ่มขี่มอเตอร์ครอสที่มีทั้งเทคโนโลยีเก่าและใหม่ขณะที่ก้าวเข้าสู่ศตวรรษที่ 21 สำหรับ Yamaha YZ250F 2019 นี้ได้มีการออกแบบใหม่ทั้งหมด ข้อเสียอย่างเดียวของ Yamaha YZ250F คือไม่สามารถนำไปใช้ขับขี่บนถนนได้จริง แต่ดีสำหรับการขี่ในพื้นที่ปิดเช่นในสนามแข่งรถมอเตอร์ครอส

สาย Cafe ต้องไม่พลาด Stallions Centaur Makina 150/250 Cafe

ในบทความนี้คุณจะพบรีวิวของ Stallions Centaur Makina 150 และ 250 ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ได้ถูกนำมาสู่สายตาโลกเป็นครั้งแรก ทั้งสองรุ่นมีสไตล์แบบเรโทรที่แท้จริงทั้งยังมีรูปลักษณ์ที่คลาสสิกพร้อมกับความหรูหรา จักรยานยนต์เหล่านี้เป็นผลงานล่าสุดจากตระกูล Centaur

รีวิว 2018 MV Agusta Turismo Veloce 800 LU 550 SC5

2018 Augusta Tourismo Veloce 800 มีสี่รุ่นที่ที่แต่ละรุ่นจะต่างออกไปในแต่ละกลุ่ม มันถูกจัดว่าเป็นรถ supersport ที่สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบาย เป็นรถจักรยานยนต์ที่ช่วยในการเชื่อมเกมระหว่างรถที่ให้การเดินทางสะดวกสบายและรถสปอร์ตขนาดใหญ่ที่มีกำลังสูง

Yamaha YZF-R15 2018

รถจักรยานยนต์สปอร์ตนี้เปิดตัวที่เมืองเกรทเตอร์นอยดาประเทศอินเดียในงาน 2018 Auto Expo เป็นรถขนาดความจุเล็กที่นำรูปแบบมาจาก Yamaha YZF-R1 superbike พี่ใหญ่ของมัน รถจักรยานยนต์รุ่นนี้ผสมผสานความเชื่อถือได้ ประหยัดพลังงานและประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี

รีวิว Aprilia RX 125 / SX 125

นี่เป็นหนึ่งในโมเดลยอดนิยมที่พบเจอได้ในตลาดรถจักรยานยนต์แบบ Dual-Purpose ในทุกวันนี้ มีหลายเหตุผลที่ตระกูลรถ RX125 / SX125 ได้รับความนิยมในตลาดปัจจุบัน สิ่งหนึ่งคือความสามารถของกำลังที่สามารถเร่งเครื่องได้จากเครื่องยนต์เดียว

Harley-Davidson Sport Glide 2018

Harley-Davidson คือราชันย์แห่งตลาดรถบิ๊กไบค์อย่างไม่ต้องสงสัย พวกเขาประกอบรถรุ่นใหม่เข้าด้วยกันโดยใช้ความพยายามอย่างสุดความสามารถที่จะผสมผสานสไตล์, ความสะดวกสบายและการอัพเกรดเทคโนโลยีในรถมอเตอร์ไซค์เข้าไว้ด้วยกัน เพื่อให้ผู้ขับขี่ได้มีความรู้สึกถึงความพึงพอใจสูงสุดในการขับขี่แต่ละครั้ง

Honda Super Cub 2018

ตั้งแต่ปี ค.ศ. 1958 Honda Super Cub ได้ปรับปรุงตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อรับมือกับสไตล์และเทคโนโลยีใหม่ ๆ ล่าสุด ไม่ต้องสงสัยเลยว่า Super Cub ถือว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของฮอนด้าและผู้คนก็หลงรักรูปลักษณ์ที่เก๋ไก๋และประสิทธิภาพการทำงานที่ยอดเยี่ยมของมัน ในบทความนี้เราจะอธิบายถึงข้อมูลบางอย่างเพื่อไฮไลต์ว่าทำไม Honda Super Cub จึงเป็นที่ชื่นชอบของทุกคน

Suzuki V-Strom 250X 2018

คำว่า ผจญภัย ได้แผ่กระจายไปทั่วโลกราวกับพายุโดยเฉพาะอย่างยิ่งในทศวรรษที่ผ่านมา การออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จทางด้านการออกแบบและแนวคิดที่มีไอเดียในการทำให้ตลาดเป้าหมายได้มีความรู้สึกของการผจญภัยนั้นมีให้เห็นมากมาย

Honda CB300R 2018 ดุดันและเร้าใจกว่าเดิม

โลกของรถมอเตอร์ไซค์กำลังได้รับการเอาใจด้วย Honda CB300R รุ่นใหม่ เทคโนโลยีขั้นสูงที่มาพร้อมกับความจุขนาดเล็กในรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่อันแสนยอดเยี่ยม Honda Powersports ซึ่งถูกปรับแต่งให้ดูคล้ายกับพี่ชายของมันนั่นก็คือ CB1000R มอเตอร์ไซค์ที่แสนจะร้ายกาจคันนี้มีความเพรียวบางและมีสไตล์ ตลอดจนความทันสมัย