ขายมอเตอร์ไซค์

ค้นหามอเตอร์ไซค์

อัพเดตข่าวสารรถมอเตอร์ไซค์

ข่าวสารแวดวงรถมอเตอร์ไซค์ ข้อมูลรีวิว จากทั่วไทยและทั่วโลก

ใหม่ Honda MSX GROM 2021

Honda MSX GROM 2021 รุ่นใหม่นี้ ได้ออกแบบตัวถังใหม่พร้อมด้วยเครื่องยนต์ใหม่อีกด้วย นี่เป็นครั้งแรกที่มีการอัพเดทครั้งใหญ่ตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2013 ดีไซน์ใหม่นี้ ได้มีการเปลี่ยนแปลงหมดตั้งแต่กระโปรงหน้าถึงท้ายรถ และได้เปลี่ยนเป็นไฟหน้า LED ยางแบบไร้ยางในขนาด 12 นิ้ว และก็จอแสดงผล LCD รถ Honda MSX GROM 2021 รุ่นใหม่นี้มีความเป็นสปอร์ตและดุดันเพิ่มขึ้นอีกด้วย

เปิดตัวแล้ว Honda Forza 750 สุดแรง

แม้ว่าจะเป็นชื่อที่ค่อนข้างใหม่ ในโลกสกูตเตอร์ แต่ Honda Forza 750 ตัวนี้ถือเป็นรถ maxi-scooter ที่พร้อมใช้งาน รถ Forza ที่ใหญ่ที่สุดนั้นคือรุ่น 300 จนกระทั่งมีรุ่นนี้เข้ามา ในปี 2020 นั้น ได้อัพเดทเป็น 350 แต่ถ้าคุณอยากได้รถรุ่นใหญ่กว่านี้ คุณก็ต้องซื้อ Honda Integra

GPX ROCK

GPX ROCK เป็นรถครอบครัวที่มีดีไซน์สุดเท่ห์ มีโครงสร้างคมโดดเด่นและสีที่เด่นสะดุดตา ใช้เครื่องยนต์สี่สูบ 110cc พร้อมท่อไอเสียมาตรฐาน EURO 4 ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ยังมีเทคโนโลยีหัวฉีด GPX-Fi จาก American Delphi Brand ด้วย

New Yamaha Nmax 2021

รถ New Yamaha Nmax 2021 เป็นหนึ่งในรถสกูตเตอร์ที่ขายดีที่สุดในท้องตลาดทุกวันนี้ รถรุ่นใหมในตระกูล Yamaha Nmax มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ๆ และการปรับเปลี่ยนรูปโฉม

Kawasaki Ninja 400 ปี 2020

เมื่อพูดถึงรถจักรยานยนต์สปอร์ตแบบ full-fairing หลายคนก็จะมักนึกถึงรถ Kawasaki Ninja 400 ปี 2020 รถรุ่นนี้เป็นรถรุ่นคู่ขนานกับ Ninja 250 ที่เล็กกว่า ตอนที่คาวาซากิ ปล่อยตัวรุ่น Ninja 400 พวกเขาก็ยกเลิกการผลิตรุ่น Ninja 300

BMW R18 Boxer 1800

ผู้นำวงการรถจักรยานยนต์ของเยอรมันอย่าง BMW Motorad เพิ่งเปิดตัวรถ BMW R18 มา เป็นรถจักรยานยนต์ดีไซน์แบบ cruiser สุดคลาสสิก นำเอาความโบราณสุดคลาสสิกมาจากรุ่น BMW Concept R5 ที่สร้างมากว่า 80 ปีก่อน เครื่องยนต์ใหม่ของ BMW R18 Boxer 1800 นั้นใหญ่กว่าเครื่องยนต์ BMW top boxer รถจักรยานยนต์คันนี้จะบุกตลาดคนที่ชื่นชอบรถคลาสสิก

Suzuki GSX-S150 ปี 2020

Suzuki GSX-S150 เป็นรถจักรยานยนต์สปอร์ตที่ทำให้ผู้ขับขี่เพลิดเพลินด้วยเทคโนโลยีการขับขี่อันทรงพลัง เต็มไปด้วยฟังก์ชั่นหลากหลายที่คุณจะเพลินไปกับทุกความเร็วและจังหวะ ทำให้รถสปอร์ตไปสู่อีกระดับด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นที่เข้ากับลวดลายแบบใหม่

สกู๊ตเตอร์คลาสสิคไต้หวัน Suzuki Saluto 125

รถ Suzuki Saluto 125 ที่เพิ่งเปิดตัวนี้ไม่เหมือนกับรุ่นที่ขายในอินเดียที่มีเครื่องยนต์ 125 cc สกูตเตอร์คันนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถเวสป้าและแลมเบรตต้า มันยังให้ความรู้สึกเหมือนเป็นรถโบราณมากขึ้นด้วยเบาะนั่งสีแทนและแบนราบ

พร้อมจะคลาสสิคกันหรือยัง? กับ Honda New Super Cub 2020

Honda ได้เริ่มยุคใหม่ด้วยการเปิดตัว Honda New Super Cub 2020 ซึ่งถือเป็นรถคลาสสิกข้ามกาลเวลา Honda นั้นถือเป็นผู้นำในวงการจักรยานยนต์ของประเทศไทย และมักนำเสนอรถจักรยานยนต์ที่ทันสมัยและเหมาะกับการใช้ในครอบครัว ทางฮอนด้าได้ออกสีใหม่มาให้กับรถรุ่นนี้ ประกอบด้วยไฟหน้า LED โค้งมัน ที่ส่องแสงสว่างยาวไกล และแผงหน้าปัดที่ยังคงความเป็นเรโทรอยู่

ใหม่ GPX New Demon 150-GR FI

รถ GPX Demon 150-GR-FI เพิ่งออกตัวใหม่มา พร้อมสีใหม่ และเทคโนโลยีหัวฉีด มันออกแบบมาเพื่อให้เป็นรถที่กะทัดรัดและเหมาะกับสรีระมากที่สุดในตอนนี้ สามารถขับขี่ได้ในพื้นที่แคบๆ และทำให้ขับขี่ได้ง่ายขึ้นในสภาพการจราจรติดขัด รถตัวนี้เป็นรุ่นแรกในไลน์ของ Demon ที่ใช้เทคโนโลยีหัวฉีดไฟฟ้า

Triumph Tiger 900

รถจักรยานยนต์ Triumph ถือเป็นผู้นำในตลาดรถจักรยานยนต์อังกฤษ Triumph Tiger 900 จะเปิดตัวพร้อมรุ่นย่อยๆ อีกสี่รุ่น ที่เหมาะกับทุกการเดินทาง รถจักรยานยนต์คันนี้จะอยู่ในกลุ่ม Touring Adventure และยังคงอัตลักษณ์ของเครื่องยนต์ 3 สูบไว้

Yamaha XMAX 300 ใหม่

รถ Yamaha XMAX 300 รุ่นใหม่นั้นไม่ได้ขาดความมีสไตล์เลยและยังคงความเป็นรถจักรยานยนต์ทรงสปอร์ตที่มีตัวถังเป็นเหลี่ยมมุมแสนดุดัน บริษัทไทยยามาฮ่ามอเตอร์ได้ส่งรถสกูตเตอร์ระดับต้นๆ นี้ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความแรงและรูปลักษณ์ที่ดูไฮคลาส