Mitsubishi All-New Triton 2015

Mitsubishi All-New Triton 2015

ถึงแม้ Mitsubishi จะไม่โดดเด่นในเรื่องของรถกระบะเท่าไหร่นักก็ตาม แต่รถกระบะปิ๊กอัพของ Mitsubishi ถูกผลิตครั้งแรกตั้งแต่ปี 1970 โดยส่วนมากจำหน่ายในสหรัฐอเมริกา และได้ถูกนำไปใช้ในรุ่น Dodge Ram 50 ซึ่งในทวีปอเมริกานั้น ชาวอเมริกันส่วนมากไม่ค่อยนิยมรถกระบะขนาดเล็กสักเท่าไหร่นัก จึงทำให้ Mitsubishi หันกลับมาผลิตรถกระบะตลาดให้ตลาดทั่วโลกต่อไป Mitsubishi Triton เป็นคู่แข่งต่อกรกับ Toyota Hi-Lux มาอย่างยาวนาน และ Mitsubishi Triton 2015 รุ่นล่าสุด คือคู่แข่งตัวฉกาจทั้งในด้านพละกำลัง ความแข็งแกร่ง และการออกแบบใหม่หมดที่สวยงามรูปทรงสปอร์ตตั้งแต่หัวจรดท้าย แถมยังให้ห้องโดยสารและกระบะบรรทุกที่กว้างขวาง

Mitsubishi All-new Triton 2015

  • เครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ 4 สูบแถวเรียง
  • เครื่องยนต์บล็อกอลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน
  • ขนาดเครื่องยนต์ 2.4 ลิตร
  • เกียร์ธรรมดา 6 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ
  • สามารถเลือกโหมดการขับขี่แบบ 2-4 ล้อได้
  • กำลังแรงม้า 181 แรงม้า
  • ทอร์ก 430 นิวตันเมตร
  • ความเร็วสูงสุง 200 กม. / ชม.

เครื่องยนต์ MIVEC บล็อกใหม่ เบากว่า ประหยัดกว่า

ครั้งแรกของโลกในรถกระบะกับนวัตกรรม เครื่องยนต์ MIVEC Clean Diesel แบบบล็อก อลูมินัม อัลลอย ขนาด 2.4 ลิตร Commonrail 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว เทอร์โบแปรผัน Intercooler ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้า ที่ 3,500 รอบ/นาที ให้แรงบิดสูงสุดถึง 430 นิวตัน-เมตร ที่ 2,500 รอบ/นาที ด้วยเครื่องยนต์ที่มีน้ำหนักเบา แข็งแกร่ง ทนทานเป็นเลิศ ระบายความร้อนดีเยี่ยม ประหยัดน้ำมันกว่าเดิมมากถึง 20%

MIVEC (Mitsubishi Innovative Value Timing Electronic Control) เครื่องยนต์ตัวใหม่จาก Mitsubishi กับระบบการควบคุมการเปิด-ปิดวาล์วไอดีแบบแปรผัน ทำงานสอดคล้องกับความเร็วของเครื่องยนต์ ควบคุมการทำงานด้วยสมองกลอัจฉริยะที่ช่วยให้เครื่องยนต์มีแรงบิดดีขึ้นในรอบต่ำและได้แรงม้ามากขึ้นในรอบสูง อัตราเร่งดีกว่าเดิม ได้ความเร็วสูง การเผาไหม้หมดจด ช่วยลดมลพิษในอากาศได้ดีกว่าเดิม

Mitsubishi All-new Triton 2015

โดย Mitsubishi Triton ใหม่ มี 3 รุ่นให้เลือก ได้แก่ Single Cab 2 ประตู, Mega Cab 2 ประตูแบบมี Cab และ Double Cab 4 ประตู ซึ่งทั้งสามรุ่นนั้นจะมีความสูงใกล้เคียงกัน เพื่อการใช้งานในชีวิตประจำวันอย่างแท้จริง

Mitsubishi All-new Triton 2015

การออกแบบภายในสวยใหม่หมด สะดวกสบายและตอบโจทย์ทุกการเดินทาง

Mitsubishi Triton 2015 ใหม่ ถือได้ว่าเป็นรถกระบะที่ออกแบบภายในได้อย่างสวยงามไม่เหมือนรถกระบะ ทีมงานออกแบบทำได้อย่างหรูหรา ดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ ภายในห้องโดยสารเงียบด้วยเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนตลอดการเดินทาง เพียบพร้อมและครบครันด้วยฟังก์ชันทันสมัย เช่น การเชื่อมต่อสมาร์ทโฟน ระบบ Bluetooth, แอร์แบบ DUAL และอื่นๆ อีกมากมายที่จะช่วยเปลี่ยนให้ทุกเส้นทางของคุณสะดวกสบายเหนือความคาดหมาย ห้องโดยสารกว้างขวาง ออกแบบให้กว้างนั่งสบาย สีภายในทูโทน เรียบ หรู สปอร์ต เร้าใจเป็นอย่างยิ่ง

Mitsubishi All-new Triton 2015

Mitsubishi Triton 2015 มาพร้อมระบบ Keyless ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ ซึ่งยังไม่เป็นที่นิยมมากนักในรถกระบะยุคปัจจุบัน นอกจากนี้ยังมีระบบควบคุมแบบหน้าจอ Touchscreen และเบาะหนังช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับคุณยิ่งขึ้นอีกด้วย Mitsubishi Triton 2015 ใช้โครงสร้างตัวถังที่แข็งแกร่งจากเหล็กกล้า เพื่อความทนทาน แข็งแกร่งอย่างแท้จริง แต่ที่น่าประทับใจยิ่งกว่าคือความเงียบและความนุ่มนวลในการขับขี่ที่ทำได้อย่างดีเยี่ยม

สำหรับราคาของ Mitsubishi Triton 2015 ใหม่นั้น สนนราคาอยู่ที่ระหว่าง 791,000 บาท - 1 ล้านบาท

Mitsubishi All-new Triton 2015

วันที่ลงข่าว: 04 เมษายน 2558

รถยนต์แนะนำ