ขายรถของฉัน

ค้นหารถยนต์

ใหม่ MG ZS 2020 Minor Change

ใหม่ MG ZS 2020 Minor Change

MG ZS เปิดตัวครั้งแรกในปี 2017 ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนบทใหม่ของ MG ZS ไปเลย ด้วยราคาที่จับต้องได้และตัวเลือกเสริมมากมาย ทำให้รถคันนี้นำหน้าคู่แข่งไปไกล รถรุ่นนี้ถือเป็นรุ่นท็อปในบรรดารถ B-Segment SUV มีความสูง 1653 มม. ยาว 4323 มม.และกว้าง 1890 มม. ช่องเก็บของท้ายรถตอนพับเบาะแล้ว สามารถจุได้ถึง 1187 ลิตร และถังน้ำมันจุได้ 45 ลิตร

MG ZS Minor Change 2020

รุ่น Gasoline

เครื่อง 4 สูบ DOHC 1.5 ลิตร จับคู่กับการขับเคลื่อนล้อหน้าอัตโนมัติ CVT หรือเปลี่ยนเกียร์ได้ 5 เกียร์ แรงม้าสูงสุดอยู่ที่ 120 แรงม้า

รุ่น Petrol

เครื่อง 3 สูบเทอร์โบ 1.3 ลิตร พร้อมการขับเคลื่อนล้อหน้า และระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 ระดับ กำลังสูงสุดอยู่ที่ 163 PS

คุณลักษณะ

  • กระจังหน้าหกเหลี่ยมที่ให้ความดุดันและเข้ามุมกับไฟ LED สำหรับตอนกลางวัน และไฟหน้าที่ดูโฉบเฉี่ยวมากขึ้น
  • มุกกันชนโค้งมนมากขึ้น
  • ไฟตัดหมอกด้านหน้าอยู่ใต้ fins ส่วนด้านหลังอยู่เหนือ fins
  • ภายในมีจอแสดงข้อมูลขนาดใหญ่ขึ้น มีตัวเลือกการเชื่อมต่อมากขึ้น
  • ตกแต่งเน้นพวงมาลัย คอนโซลกลาง และประตู ทำให้ภายในตัดกันมากขึ้น
  • เกียร์มีโลโก้ MG 
  • เบรกมือได้เปลี่ยนเป็นเป็นเบรกไฟฟ้า

MG ZS Minor Change 2020

MG ZS 2020 ถือเป็นรถ SUV สำหรับครอบครัว รถคันนี้หักเลี้ยวพวงมาลัยได้แม่นยำขึ้น แต่คุณยังสามารถปรับน้ำหนักของพวงมาลัยให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ทั่วไปแล้ว โหมดปกติก็ทำงานได้ดีกับการขับขี่แทบทุกประเภท อัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันอยู่ที่ระหว่าง 38.6 ถึง 41.5 ไมล์ต่อแกลลอน พวกเขายังได้อัพเกรดอุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยใน MG ZS 2020 ที่ประกอบไปด้วย ตัวจับสัญญาณจุดอับ เบรกฉุกเฉินอัตโนมัติ และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติที่ปรับได้ ภายในห้องโดยสารตกแต่งด้วยหนังเทียม และมีพื้นที่จุของมากขึ้น

MG ZS 2020 เป็นรถครอสโอเวอร์ที่มาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้และเหมาะสำหรับใช้งานในครอบครัว เบาะหลังสามารถพับเก็บได้หากต้องการบรรทุกของ ยังทำให้คนขับได้ใช้น้ำมันเชื้อเพลิงได้อย่างเต็มที่ ใช้ 16.7 ลิตรบนทางหลวง และ 11.8 ลิตรสำหรับการขับขี่ในเมือง ยังมาพร้อมกับระบบสั่งการโดยใช้เสียงและ Apple CarPlay

MG ZS Minor Change 2020

แม้ว่าจะมีคุณลักษณะดีๆ มากมายในรถ MG ZS 2020 โฉมใหม่นี้ แต่อาจมีอะไรบางอย่างที่คนขับไม่ชอบ หลักๆ คือ ลักษณะการควบคุม รถอาจเอียงได้หากเข้าโค้งด้วยความเร็วในระดับหนึ่ง จึงทำให้ผู้โดยสารและคนขับรู้สึกไม่สบายมากนัก มันยังส่งผลเสียต่อการควบคุมได้อีกด้วย อีกสิ่งหนึ่งที่บางคนอาจไม่ชอบคือการขนของขึ้นลงรถที่อาจทำได้ยากเพราะกระโปรงท้ายค่อนข้างสูง

แม้ว่าจะมีบางคนที่ไม่ชอบ MG ZS 2020 โฉมใหม่ แต่รถคันนี้ก็ถูกสร้างและออกแบบมาเพื่อให้มีราคาย่อมเยาสำหรับครอบครัวที่ต้องการรถที่จุผู้โดยสารได้มาก ถ้าจะกล่าวโดยรวมแล้ว ก็ถือว่าเป็นรถที่ดีในราคาเท่านี้

วันที่ลงข่าว: 07 เมษายน 2563