Honda HR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์ ระดับพรีเมียม

Honda HR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์ ระดับพรีเมียม

Honda HR-V ฮอนด้า เอชอาร์-วี รถยนต์ที่เป็นสุดยอดยนตกรรมสปอร์ตครอสโอเวอร์ ระดับพรีเมียม (Premium Sport Crossover) ด้วยการผสมผสานการออกแบบในเอกลักษณ์เฉพาะที่สวยเฉียบคมที่ให้อารมณ์สปอร์ตแบบคูเป้ ที่ให้ความแข็งแกร่งของช่วงล่างในสไตล์รถ HUV ที่เหมาะกับทุกสภาพถนน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ภายในที่ครบครัน ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบตามที่คุณต้องการเหมือนกับรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ทั่วไป

Honda HR-V หรืออาจเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า Honda Vezel มาพร้อมกับอุปกรณ์ความปลอดภัยที่ทันสมัยที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะในแบบของรถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์โดดเด่นด้วยหลังคาซันรูฟไฟฟ้า แบบพาโนรามา (Panoramic Sunroof) ที่มาพร้อมด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร (i-VTEC) ที่สามารถรองรับพลังงานทางเลือก E85 ซึ่งช่วยให้ประหยัดมากยิ่งขึ้นสำหรับการขับขี่ นอกจากนี้ Honda HR-V มาพร้อมกับการออกแบบไฟหน้าและไฟท้ายแบบ LED ที่สวยงาม พร้อมด้วยไฟส่องสว่างแบบ LED Daytime Running Lights อุปกรณ์ความปลอดภัยมาตรฐานสูง ไม่ว่าจะเป็นระบบเบรคมือไฟฟ้า (Electric Parking Break) และ ระบบเบรคอัตโนมัติ Auto Break Hold นอกจากนี้ยังมีระบบช่วยควบคุมการทรงตัวของรถ VSA และระบบช่วยออกตัว HAS เพื่อเป็นการเพิ่มความมั่นใจในทุกรูปแบบการขับขี่ ที่ทำให้ Honda HR-V มีความโดดเด่นเป็นอย่างมากในกลุ่มรถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียมด้วยกัน

Honda HR-V มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร SOHC i-VTEC ที่ให้พลังการขับเคลื่อน 141 แรงม้าจับคู่เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ที่เครื่องยนต์สามารถรองรับน้ำมัน E10 E20 E85 และน้ำมันที่มีค่าออกเทน 91 พร้อมด้วยระบบ Eco Assist (Econ Mode + Eco Coaching) มีเสาอากาศแบบครีบฉลามสวยงาม และ หลังคาซันรูฟไฟฟ้าแบบ Panoramic Sunroof พร้อมด้วยสวิตซ์ควบคุมแยก มือจับประตูสไตล์รถ Coupe พร้อมล้อแม็กซ์ขนาด 17” นิ้ว เบาะผ้าผสมหนังสังเคราะห์ ช่องแอร์โดยสาร 3 ต่ำแหน่งสามารถเปิดปิดได้ด้วยระบบสัมผัส มาตรวัดเรืองแสงที่คุณสามารถเปลี่ยนสีได้สูงสุดถึง 7 สีตามต้องการ พร้อมด้วยจอแสดงผลสำหรับการขับขี่แบบ MID เครื่องเสียง Advance Touch ขนาด 7 นิ้วที่สามารถเชื่อมต่อ Bluetooth ได้สูงสุดถึง 6 เครื่องด้วยกัน เบาะสามารถปรับได้ 3 โหมด ความจุสำหรับใส่สัมภาระด้านท้ายขนาด 565 ลิตร กล้องส่งภาพด้านหลังสามารถปรับได้ 3 มุมตามที่ต้องการพร้อมด้วยสัญญาณระยะหลัง 4 ต่ำแหน่ง ที่จะสามารถแสดงภาพเตือนที่จอ ระบบควบคุมประตู และ ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์อัจฉริยะ

สำหรับสีตัวถังของ Honda HR-V มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 5 เฉดสีด้วยกันได้แก่ สีเทารูสแบล็ค (เมทัลลิก) ที่เป็นสีใหม่, สีน้ำเงินมอร์ฟโฟ (มุก) สีใหม่เช่นเดียวกัน, สีเงินอลาบาสเตอร์ (เมทัลลิก), สีดำคริสตัล (มุก), สีขาวออร์คิด (มุก)

สำหรับรุ่นย่อยของ Honda HR-V และราคามีดังนี้

  • Honda HR-V 1.5  A MT 678,900 บาท
  • Honda HR-V 1.5  S MT 789,000 บาท
  • Honda HR-V 1.5  S CVT 899,000 บาท
  • Honda HR-V 1.5  E CVT 949,000 บาท

Honda HR-V ตอบโจทย์ของรถยนต์ HUV ด้วยความเหนือระดับในสไตล์คูเป้กับ Honda HR-V สปอร์ตครอสโอเวอร์ระดับพรีเมียม (Premium Sport Crossover) ที่คุณจะต้องประทับใจ

วันที่ลงข่าว: 26 พฤศจิกายน 2557

รถยนต์แนะนำ