Honda Accord Hybrid

Honda Accord Hybrid

ฮอนด้า (นับตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดประตูสู่ธุรกิจ) ได้เสมอเกี่ยวกับการสร้างและการสร้างนวัตกรรมก้าวสำคัญไปข้างหน้าในอุตสาหกรรมยานยนต์ กับใหม่ 2014 Honda Accord ไฮบริดที่พวกเขาใช้เวลาที่โฟกัสเอกพจน์ในระดับใหม่ทั้งหมด 

เรากำลังพูดถึงซีดานแบรนด์ใหม่ที่มีความสามารถกว่า 80 กิโลเมตรต่อแกลลอนกับระบบเครื่องยนต์คู่ (น้ำมันครึ่งหนึ่งและอีกครึ่งหนึ่งไฟฟ้า) ขอบคุณที่เทคโนโลยีไฮบริดไม่ซ้ำกันใน Accord ใหม่ไดรเวอร์ทุกที่จะสามารถเพลิดเพลินไปกับตำนานวิศวกรรมฮอนด้าจัดแต่งทรงผมและนั่งสบายมีอำนาจที่น่าตื่นตาตื่นใจประสิทธิภาพและการประหยัดน้ำมัน 

รายละเอียดทางเทคนิค 

ข้ามรุ่นใหม่ 2014 ที่ไฮบริด Accord ได้รับการออกแบบโดยทั่วไปในเรื่องการออกแบบจากพื้นดินขึ้น แทนการใช้ประโยชน์จากเครื่องยนต์ไฮบริดระบบคู่เท่านั้นที่จะได้รับประมาณ 50 กิโลเมตรจะถึงแกลลอน (ในปี 2005), การพัฒนาเครื่องยนต์ไฮบริดของวันนี้คือความสามารถในการผ่าน 80Km ต่อแกลลอน 

นี่คือขอบคุณที่ 2.0 ลิตร / ระบบมอเตอร์ไฟฟ้าระบบเครื่องยนต์คู่ที่ฮอนด้าเป็นผู้บุกเบิก เครื่องยนต์ไฮบริดจะสามารถเปลี่ยนได้อย่างลงตัวระหว่างทั้งสองตามออกของจำนวนชิ้นเรียลไทม์ของข้อมูลและเกณฑ์การเพิ่มประสิทธิภาพน้ำมันเชื้อเพลิงของคุณในขณะที่ให้คุณเข้าถึงอำนาจที่คุณต้องการเมื่อคุณจำเป็นต้องใช้มัน 

  • รูปร่าง - ซีดานสี่ประตู 
  • ประเภทเครื่องยนต์ - 2.0 ลิตรในบรรทัดสี่สูบ / เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ 
  • แรงม้า - 195 แรงม้าที่ 
  • ระดับตัวถังรถ - ฐาน EX-L, ท่องเที่ยว 
  • ส่ง - มาตรฐานหรือโดยอัตโนมัติ 

ตกแต่งภายในและการออกแบบภายนอก 

มันเป็นไปไม่ได้ที่จะอธิบายใหม่ Honda Accord ซีดานไฮบริดเป็นสิ่งอื่นที่ไม่ใช่นิยาย 

ด้วยการจัดแต่งทรงผมใหม่ในเชิงรุกทั้งในและนอกของรถวิศวกรฮอนด้าได้พยายามอย่างแน่นอนที่จะวาดภาพรถในอนาคตและให้มันเพื่อมวลชนในวันนี้ ซึ่งแตกต่างจากลูกผสมอื่น ๆ ส่วนใหญ่ (ที่ใช้วิธีการที่แตกต่างกันอย่างสมบูรณ์เพื่อการออกแบบภายนอกของพวกเขา), ไฮบริดของฮอนด้า Accord จะ "ผสมผสานเข้าไปในฝูงชน" นิด ๆ หน่อย ๆ - สิ่งที่ผู้บริโภคได้รับความหวังว่าการ 

ภายในถูกตกแต่งอย่างดีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยกว่าใครจะคาดคิดรวมทั้งการเชื่อมต่อบลูทู ธ , ระบบนำทางโดยเฉพาะความปลอดภัยเต็มรูปแบบและการติดตั้งถุงลมนิรภัยหลายและกล้องสำรองการตรวจสอบ 

ระบบเตือนภัยที่ยังมาพร้อมมาตรฐาน 

ประสิทธิภาพการทำงานของไดรฟ์และนั่ง 

เท่าที่ประสิทธิภาพการทำงานของไดรฟ์และขี่เงื่อนไขมีความกังวลไฮบริดของฮอนด้า Accord จัดการเหมือนที่คุณคาดหวังจากแบบดั้งเดิม Honda Accord ผลการดำเนินงานโดยรวมมีการตอบสนองหากไม่คมชัดและในขณะที่คุณอย่างแน่นอนจะไม่รู้สึกเหมือนคุณอยู่หลังพวงมาลัยของรถสปอร์ตอิตาเลียนแฟนซีที่คุณจะไม่รู้สึกเหมือนคุณกำลังขับรถทั้ง 

การเร่งความเร็วได้อย่างรวดเร็วและมีความก้าวหน้าและราบรื่นจากมอเตอร์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อมอเตอร์น้ำมันขับเคลื่อนที่เกิดขึ้นทันที คุณจะไม่แจ้งให้ทราบถ้าหนึ่งหรืออื่น ๆ ที่มีการขับรถยกเว้นโดยให้ความสนใจกับไอเสีย! 

คำตัดสินสุดท้าย 

มีอะไรเหลือที่จะพูดเกี่ยวกับยานพาหนะเช่นนี้หรือไม่ 

เรากำลังพูดถึงฮอนด้าที่นี่ ผู้บุกเบิกในอุตสาหกรรมยานยนต์นับตั้งแต่พวกเขาครั้งแรกที่รีดออกรถกว่า 50 ปีที่ผ่านมาไฮบริดของฮอนด้า Accord เป็นสุดยอดของภาพที่สมบูรณ์แบบการออกแบบและวิศวกรรมและยานพาหนะที่คุณจะตกหลุมรักกับ

วันที่ลงข่าว: 25 สิงหาคม 2557

รถยนต์แนะนำ