Ford EcoSport

Ford EcoSport

ฟอร์ดไม่ได้เป็นหนึ่งของโลกที่ใหญ่ที่สุดผู้ผลิตรถยนต์โดยนั่งอยู่บนความสำเร็จที่ผ่านมาของพวกเขา 

แต่พวกเขายังคงที่จะพัฒนาและผลักดันรถยนต์ไปและต่อไปในอนาคตได้มากไปกว่าเพียงเกี่ยวกับผู้ผลิตอื่น ๆ ออกมี - และไดรฟ์จะดีที่สุดนี้แน่นอนบนจอแสดงผลเต็มรูปแบบเมื่อคุณได้รับดูที่ Ford EcoSport 

ขนาดเล็กขนาดกลางเอสยูวีที่เน้นเฉพาะในการให้ผู้โดยสารและนักท่องเที่ยวทางไกลผสมผสานของความสามารถในการ SUV และประสิทธิภาพของน้ำมันเชื้อเพลิงที่พวกเขาได้รับการเพื่อให้หมดค้นหาเอสยูวีขนาดเล็กใหม่นี้คือการเปลี่ยนหัวซ้ายและขวา - และคนที่แปลงเข้ามาเป็นเจ้าของในอัตราที่ว่าแม้ ฟอร์ดไม่ได้คาด! 

รายละเอียดทางเทคนิค 

สามารถใช้ได้กับพืชที่แตกต่าง 2 กำลังเครื่องยนต์ (1.5 ลิตรเครื่องยนต์สี่สูบและ 1.0 ลิตรเชิงนิเวศเพิ่ม 3 กระบอกสูบเครื่องยนต์), แบรนด์ใหม่ Ford EcoSport เป็นหนึ่งในที่น่าประทับใจที่สุด SUVs ขนาดเล็กบนท้องถนนในวันนี้ 

ไม่ว่าคุณจะตรงกับทั้งของทั้งสองเครื่องยนต์เกียร์ธรรมดาหรือเกียร์อัตโนมัติที่คุณจะพบกันของเครื่องยนต์เหล่านั้นให้มีประสิทธิภาพและตอบสนองเร็วเท่าที่อัตราเร่งและความเร็วปลายด้านบนมีความกังวล 

แม้ว่าจะไม่ได้เกือบเป็นที่มีประสิทธิภาพเป็นบางส่วนของอื่น ๆ ขนาดใหญ่ (และมากน้อยประหยัดน้ำมัน) SUVs ออกมี - ซึ่งเป็นที่คาดหวัง - Ford EcoSport สามารถแน่นอนถือของตัวเองกับการแข่งขัน 

  • รูปร่าง - 5 ประตูแฮทช์แบค / Fastback เอสยูวีขนาดเล็ก 
  • ประเภทเครื่องยนต์ - 1.5 ลิตรสี่สูบ / 1.0 ลิตร 3 สูบ (1.5 ลิตรดีเซลเร็ว ๆ นี้จะสามารถใช้ได้ 
  • ส่ง - คู่มือ 6 ความเร็ว / 6 ความเร็วอัตโนมัติ 
  • ฐานล้อ - 99.3 นิ้ว 
  • ประสิทธิภาพของเชื้อเพลิงที่ - 22.7 km ต่อลิตร 

ตกแต่งภายในและการออกแบบภายนอก 

เป็นหลักหดตัวลงหลบหนีฟอร์ด (stylistically ต่อไป), Ford EcoSport เป็นเอกลักษณ์ผสมผสานของการออกแบบที่ล้ำสมัยและวิศวกรรมฟอร์ดที่ผลิตรถที่ดูเหมือนว่ามันได้ถูกส่งกลับในเวลา 

ทุกอย่างที่เกี่ยวกับการออกแบบยานพาหนะเป็นก้าวร้าวทันสมัยและมากร่วมสมัยมาก - และคุณจะไม่ได้มีปัญหาใด ๆ เลือกรถคันนี้ออกมาจากลานจอดรถเต็ม มันจะเปิดหัวบนถนนเพื่อตรวจสอบว่าต้องขอบคุณการออกแบบภายนอกไม่มีที่ติเกือบและในขณะที่คุณล่องเรือไปรอบ ๆ คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับการตกแต่งภายในที่ตกแต่งอย่างดีที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย 

ระบบนำทางเชื่อมต่อบลูทู ธ สำหรับโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์สื่ออื่น ๆ กล้องสำรองหลังและกำมือของแถมอื่น ๆ ที่จะถูกรวมเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในทุกสายพันธุ์ นอกจากนี้ยังมีหลายอุปกรณ์ที่คุณสามารถซื้อเป็น "add-on รายการ" ได้เป็นอย่างดี 

ประสิทธิภาพการทำงานของไดรฟ์และนั่ง 

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่คุณตัดสินใจที่จะไปกับคุณกำลังจะไปทั้งเพลิดเพลินไปกับการเร่งความเร็วทันทีและประสิทธิภาพการทำงานที่ปลายบนสุดความเร็วสูงหรือเล็กน้อยเร่งช้า - แต่ประสิทธิภาพการทำงานของปลายบนสุดเหมือนกัน! 

เห็นได้ชัดว่าเครื่องยนต์ 1.54 ลิตรเป็นบิต snappier กว่าเครื่องยนต์ 1.0 ลิตร 3 สูบ - และดีเซลน่าจะเป็น snappiest ของพวกเขาทั้งหมด! การประหยัดน้ำมันที่ดีมากทั่วกระดานและระงับได้รับการปรับจูนมากขึ้นเช่นรถซีดานขนาดใหญ่ที่อยู่ในเอสยูวีขนาดเล็กที่จะให้นั่งเรียบมากขึ้นกว่าที่คุณอาจคาดหวัง 

คำตัดสินสุดท้าย 

ง่ายต่อการไดรฟ์จำนวนมากสนุกที่จะเป็นเจ้าของและ dropdead งดงามนอกจากนี้คุณยังจะสามารถที่จะใช้ประโยชน์จากประสิทธิภาพของน้ำมันเชื้อเพลิงบางอย่างเมื่อคุณเป็นเจ้าของ Ford EcoSport แม้ว่าจะมีคู่ของเสียไม่มีของพวกเขาเป็นเบรกเกอร์จัดการและนี่คือแน่นอนหนึ่งใน SUVs ที่ดีกว่าออกมีวันนี้!

วันที่ลงข่าว: 04 กันยายน 2557

รถยนต์แนะนำ