BMW i8

BMW i8

BMW i8 สุดยอดรถสปอร์ตแห่งอนาคต

สุดยอดยนตรกรรมแห่งโลกอนาคตกับรูปแบบการดีไซน์ที่ล้ำสมัยจนทำให้คุณต้องหยุดสายตากับ BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) ที่มาพร้อมกับสมรรถนะที่ให้ทั้งความประหยัดด้วยเครื่องยนต์ขนาดเล็กในแบบเทคโนโลยี Plug-In Hybrid ที่ให้ความประหยัดคุ้มค่าสูงสุดกับสุดยอดรถยนต์ BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) ที่สวยบาดตาบาดใจกับแนวคิดการออกแบบยนตกรรมสปอร์ตแห่งอนาคตที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณกับสมรรถนะการขับขี่ และความคุ้มค่า

BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) อีกระดับของสุดยอดสมรรถนะปฏิวัติการออกแบบรถสปอร์ตในแบบที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ด้วยเทคโนโลยี EfficientDynamics ของบีเอ็มดับเบิลยู ที่จะทำให้ประสบการณ์การขับขี่เหนือกว่า กับเทคโนโลยี Plug-in Hybrid ที่ทำงานร่วมกับเครื่องยนต์เบนซิน 3 สูบ ที่ได้รับการออกแบบเพื่อการขับขี่ Life Drive Architecture ใน BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) ที่พร้อมจะให้คุณพิสูจน์สุดยอดสมรรถนะของความคุ้มค่า

All-New BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) กับการออกแบบภายใน

ด้วยรูปแบบของการดีไซน์ที่ล้ำสมัยทำให้ All-new BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) มีความสวยสะดุดตาทั้งภายนอกและภายในทุกสัดส่วนของ BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) ที่ผลิตด้วยวัสดุที่มีความทนทานแข็งแรงน้ำหนักเบาและได้รับการจัดวางอย่างลงตัว อุปกรณ์ทุกชิ้นได้รับการคิดค้นออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองความต้องการใช้งานที่ง่ายชัดเจน ด้วยการใช้ชิ้นส่วนจากวัสดุที่มีน้ำหนักเบาอย่างคาร์บอนไฟเบอร์ที่ถือได้ว่าเป็นสุดยอดวัสดุที่มีความแข็งแกร่งทนทานและมีน้ำหนักเบาดีที่สุด

All-new BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) คือสุดยอดต้นแบบของรถสปอร์ตคลาสสิคที่สวยเฉียบไม่เหมือนใครของ BMW (บีเอ็มดับเบิลยู) ด้วยการออกแบบที่ให้ความสำคัญเป็นพิเศษที่สามารถตอบสนองความต้องการของผู้ขับขี่ ทำให้เกิดแนวคิดในการออกแบบภายในของ All-new BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) โดยเฉพาะในส่วนของคอนโซลกลางที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ขับขี่ สามารถใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นแผงและปุ่มควบคุมต่างๆ ซึ่งได้รับการออกแบบให้เป็นแบบดิจิตอลทั้งหมด พร้อมด้วยจอแสดงผลขนาดใหญ่ 2 จอที่ให้ความคมชัดที่ให้ทั้งความสวยงามและมองเห็นได้ง่ายทั่วทั้งห้องโดยสาร ทุกที่นั่งได้รับการออกแบบให้อยู่ในตำแหน่งต่ำใกล้พื้นในแบบฉบับเบาะที่นั่งแบบสปอร์ต ที่ทำให้เกิดความมั่นใจ กระชับ และเกิดความสบายเมื่อต้องเดินทางไกล ปุ่มควบคุม iDrive ตรงบริเวณคอนโซลกลางของตัวรถ ที่แบ่งห้องโดยสารเป็นสองส่วนระหว่างผู้ชับขี่และผู้โดยสารอย่างชัดเจน

All-new BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) มาพร้อมกับประตูปีกนก ที่ก้าวไปอีกขั้นของความเป็นสปอร์ตในแบบฉบับของบีเอ็มดับเบิลยู สร้างความเร้าใจใหม่ตั้งแต่แรกเห็นกับประตูปีกนก บานประตูสวิงขึ้นด้านบนเมื่อเปิดประตูรถสร้างความโดดเด่นสวยงาม ไหลลื่น กลมกลืน ด้วยการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ ที่ทำให้รูปลักษณ์ที่บ่งบอกสมรรถนะการขับเคลื่อนแห่งโลกอนาคตกับ All-new BMW i8 (บีเอ็มดับเบิลยู i8) ไฟหน้า LED ทั้งไฟต่ำและไฟสูงได้รับการจัดวางตำแหน่งต่างๆ อย่างลงตัวพร้อมด้วยออฟชั่นไฟสูงเลเซอร์รูปตัว U ที่ทำงานร่วมกับเซ็นเซอร์วัดระยะเมื่อเคลื่อนที่ ที่จะทำให้เมื่อคุณสัมผัสก็จะรู้สึกหลงไหลได้ในทันที

วันที่ลงข่าว: 04 กุมภาพันธ์ 2558

รถยนต์แนะนำ