Aston Martin DB11 2017 พันธุ์ดุมาดผู้ดี

Aston Martin DB11 2017 พันธุ์ดุมาดผู้ดี

Aston Martin DB11 2017 พันธุ์ดุมาดผู้ดี

DB11 2017 คือรถยนต์รุ่นแรกในบรรดาเจ็ดรุ่นที่จะเปิดตลาดของ Aston Martin ส่วนประกอบที่ทันสมัยของ Aston DB11 ยังคงความเป็น Aston Martin มีการผสมผสานพลังและสไตล์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งเปรียบได้กับ Bentley และ Ferrari บริษัทได้ดำเนินการเปลี่ยนแปลงที่น่าประทับใจหลายอย่างทำให้ DB11 กลายเป็นตัวแทนของรุ่นDB9 ได้เป็นอย่างดี รถรุ่นนี้มีลักษณะคล้ายคลึงกับรถรุ่นก่อนหน้า แต่พื้นที่ห้องโดยสารใหญ่กว่า รถรุ่นนี้มีการพัฒนาอย่างมากเกี่ยวกับระบบขับเคลื่อนซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของทั้งผู้ขับขี่รถยนต์ธรรมดาและผู้ที่ชื่นชอบรถซุปเปอร์คาร์ 

Aston Martin DB11 2017 พันธุ์ดุมาดผู้ดี

การออกแบบภายนอก

รถยนต์รุ่นปี 2017 ได้รับการออกแบบให้มีความแม่นยำสูงและมีรูปลักษณ์ภายนอกที่น่าประทับใจ แน่นอนว่ามันเป็นแบบสปอร์ต มีไฟหน้า LED ขนาดเล็กและกระจังหน้าที่น่าสนใจ Aston Martin DB11 รุ่นใหม่มีขนาดกว้าง ยาวและต่ำเหมือนรุ่นก่อน แต่มีฝากระโปรงหน้าและนวัตกรรม Aston Martin Aero blade เพื่อให้แน่ใจว่าอากาศไหลผ่านตัวรถได้อย่างสะดวก

ช่องรับอากาศจะอยู่ที่ฐานของ C-Pillar ซึ่งเป็นจุดตัดของตัวรถกับหลังคา อากาศเข้าทางช่องอากาศไปยังเครื่องยนต์ผ่านทางสล็อตที่อยู่ด้านบนและสุดท้ายไปยังเครื่องยนต์ เส้นโค้งล้อหน้าที่หักเป็นจุดเริ่มต้นสำคัญของการไหลเวียนของอากาศ

Aston Martin DB11 2017 พันธุ์ดุมาดผู้ดี

การออกแบบภายใน

การตกแต่งภายในของ DB11 มีพื้นที่ส่วนตัวที่สวยงาม วัสดุธรรมชาติ งานฝีมือ และเทคโนโลยี Infotainment ที่ล้ำสมัยให้ความสะดวกสบายสูงสุด เพื่อให้ DB11 มีความหรูหราและไม่เหมือนใครผู้ผลิตจึงใช้หนังชั้นดีในการทำเบาะ แผงหน้ารถ และพวงมาลัย รถมาพร้อมกับหกรูปแบบหนังและยี่สิบแปดตัวเลือกสีหนังมาตรฐาน คุณสามารถเลือกระหว่าง black piano ไม้ open-pore และคาร์บอนไฟเบอร์สองเส้นสำหรับหนัง คุณจะมีจอแสดงผลดิจิตอลขนาด 12 นิ้วควบคู่กับหน้าจอแสดงข้อมูลและความบันเทิงขนาด 8 นิ้ว นอกจากนี้มีพวงมาลัยหุ้มหนังมีสวิตช์และตัวควบคุมที่ทันสมัย พวงมาลัยสามารถปรับความสูงได้ ขอบคุณสวิตช์พวงมาลัยตอนนี้คนขับสามารถสลับระหว่าง GT, Sport และ Sports Plus ได้อย่างง่ายดาย คุณสมบัติมาตรฐานอื่น ๆ ได้แก่ ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติ เครื่องปรับอากาศคุณภาพเยี่ยม ระบบเสียงคุณภาพเยี่ยม และอุปกรณ์เพื่อความปลอดภัย เช่น ระบบออกรถแบบเลน ระบบเบรคฉุกเฉินอัตโนมัติ และอื่น ๆ

Aston Martin DB11 2017 พันธุ์ดุมาดผู้ดี

เครื่องยนต์และสมรรถนะ

DB11 2017 มาพร้อมกับเทอร์โบชาร์จคู่ใหม่ขนาด 5.2 ลิตร เครื่องยนต์ V12 ซึ่งเป็น DB ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของ Aston Martin มีความสามารถในการส่งมอบ 600 แรงม้าและ 518 lb-ft ที่เชื่อมต่อกับระบบเกียร์อัตโนมัติแบบ 8-speed ZF เมื่อพูดถึงการเร่งความเร็ว Aston Martin DB11 ใช้เวลาเพียง 3.9 วินาทีในการวิ่งจาก 0 ถึง 62 ไมล์ต่อชั่วโมง ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ประมาณ 201 ไมล์ต่อชั่วโมง เครื่องยนต์ V-12 เป็นตัวทดแทนที่สมบูรณ์แบบสำหรับรุ่นลิเธียมที่ใช้แรงดันสูงถึง 5.9 ลิตรซึ่งใช้ขับเคลื่อนรุ่นเก่าคือรุ่น Vanquish

Aston Martin DB11 2017 พันธุ์ดุมาดผู้ดี

วันที่ลงข่าว: 08 มิถุนายน 2560