All new Nissan X-Trail 2015

All new Nissan X-Trail 2015

All new Nissan X-Trail 2015

All new Nissan X-Trail ใหม่มาให้ได้ยลโฉมกันแล้ว การออกแบบทำได้ดีขึ้นและดูทันสมัยกว่ารุ่นก่อนหน้า (แต่น่าจะออกแบบได้ดีและสวยกว่านี้นะ) แต่ยังคงความเป็นรถยนต์สปอร์ตครอสโอเวอร์อย่างเต็มตัว โดย All new Nissan X-Trail มีขนาดของฐานล้อที่กำลังดีไม่กว้างไม่แคบจนเกินไป ทำให้มีพื้นที่ของเบาะแถวที่ 3 ด้านหลังที่ผู้โดยสารสามารถนั่งได้อย่างสะดวกสบายขณะเดินทางและยังเกาะถนนดีเยี่ยม

All new Nissan X-Trail 2015

All new Nissan X-Trail ใหม่หมดจดทั้งภายในและภายนอก

All new Nissan X-Trail คือคู่แข่งของรถยนต์รุ่นอื่นๆ จากหลายสำนัก เช่น Honda CR-V และ Toyota RAV4 เป็นต้น แต่ในเรื่องของความสะดวกสบายคงต้องวัดกันที่ขนาดของห้องโดยสารภายในกันแล้วล่ะ All new Nissan X-Trail นั้นได้พัฒนาและปรับปรุงอย่างเห็นได้ชัด โดยใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดจาก Nissan ใช้วัสดุที่มีคุณภาพ การขับขี่ที่มีสมรรถนะและประสิทธิภาพที่ดีขึ้น จนสามารถทำให้คุณประทับใจได้

All new Nissan X-Trail 2015

All new Nissan X-Trail มีให้เลือกถึง 4 รุ่นย่อย

All new Nissan X-Trail มีให้เลือกทั้งขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ หรือ 4 ล้อ ในส่วนของเครื่องยนต์มีให้เลือกกันอย่างจุใจถึง 4 รุ่น ได้แก่ เครื่องยนต์ 2.0S CVT 2WD, เครื่องยนต์ 2.0E CVT 2WD, เครื่องยนต์ 2.0V CVT 2WD และ เครื่องยนต์ 2.5V 4WD โดยรุ่นเล็กสุดอย่าง 2.0S จะใช้ไฟหน้าแบบฮาโลเจน, ระบบกันเบรกล็อค ABS, ล้อแม็ก, กล้องมองหลังขณะถอยหลัง และระบบพื้นฐานมาตรฐานจาก Nissan

All new Nissan X-Trail 2015

สำหรับรุ่น 2.0E CVT ใช้ระบบขับเคลื่อนแบบ 2 ล้อ ใช้เครื่องยนต์ขนาดเดียวกันกับ 2.0S แต่ใช้ไฟหน้าแบบ LED โปรเจคเตอร์ ปรับระดับสูง-ต่ำอัตโนมัติ พร้อม Daytime Running Lights, ปุ่ม Start เครื่องยนต์, เบาะที่นั่งคนขับปรับด้วยไฟฟ้า 6 ทิศทาง พร้อมปุ่มปรับด้านหลังแบบไฟฟ้า, หน้าจอแดชบอร์ดระบบสัมผัสขนาด 5 นิ้ว TFT รวมถึงฟังก์ชั่นอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นฟังก์ชั่นมาตรฐานจาก Nissan โดยทั้ง 3 รุ่นใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.0 ลิตร 144 แรงม้า สนนราคาอยู่ระหว่าง 1.2 - 1.3 ล้านบาท

All new Nissan X-Trail 2015

ถ้าต้องการแรงม้าเพิ่มอีก 27 แรงม้า! Nissan จัดให้

สำหรับบางคนที่เป็นกังวลว่าเครื่องยนต์ขนาด 2.0 ลิตรนั้นน้อยเกินไปหรือไม่ ไม่ต้องกังวลครับ! All new Nissan X-Trail มีรุ่น 2.5V CVT 4WD ตัว Top ให้เลือก โดยใช้เครื่องยนต์เบนซินขนาด 2.5 ลิตร 171 แรงม้า ขับเคลื่อน 4 ล้อ โดยรุ่นนี้จะมาพร้อมกับซันรูฟไฟฟ้าแบบพาโนรามิค, ล้อแม็กอัลลอยขนาด 18", ถุงลมนิรภัย 4 จุด ด้านข้างคู่หน้า สนนราคาที่ 1,551,000 บาท

All new Nissan X-Trail 2015

All new Nissan X-Trail อาจจะเป็นคำตอบของคุณในความคุ้มค่าในราคารถยนต์ ห้องโดยสารที่กว้างขวาง ขับขี่สมรรถนะดีเยี่ยม พร้อมการตอบโจทย์ในการใช้งานสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

วันที่ลงข่าว: 16 เมษายน 2558

รถยนต์แนะนำ