ใหม่ All-New Nissan Note 2017

ใหม่ All-New Nissan Note 2017

Nissan Note 2017 คือลูกผสมระหว่างเอ็มพีวีและแฮทช์แบ็คขนาดเล็ก ซึ่งคล้ายกับ Kia Venga, Honda Jazz และ Ford B-Max โน้ตรุ่นดั้งเดิมถูกเปิดตัวตั้งแต่ปี 2006 และยังคงมีฐานลูกค้าที่กว้าง ขอบคุณสำหรับการออกแบบภายในกว้างขวางและรูปร่างที่กะทัดรัด

All-New Nissan Note 2017

Nissan Note เป็นรถยนต์ขนาดเล็กที่ถูกสร้างมาอย่างดี ขนาดค่อนข้างใหญ่กว่าซุปเปอร์มินิพร้อมการวางแผนการตกแต่งภายในที่ดี ถือว่าเป็นรถยนต์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่กำลังมองหารถสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่โดยสารและที่เก็บสัมภาระพียงพอ แม้ว่าเครื่องยนต์จะเล็กแต่ก็เป็นเครื่องยนต์ประหยัดพลังงานสมัยใหม่

All-New Nissan Note 2017

การออกแบบภายนอก

รถรุ่นที่สองนี้แชสซีได้รับการปรับปรุงใหม่โดยใช้แนวทางการออกแบบที่เหนือกว่า มีรูปร่างแบบกล่องซึ่งมีห้องโดยสารภายในอันกว้างขวาง Nissan Note 2017 มีความมั่นคงด้วยขอบกันชนคาร์บอนด้านหลังและกันชนด้านหน้าแบบแอโรไดนามิค รถมีขนาดยาว 4,100 มม. กว้าง 1,695 มม. และสูง 1,535 มม. แม้การออกแบบด้านนอกนั้นมีข้อด้อยแต่ก็มีองค์ประกอบบางอย่างที่สง่างามคือการออกแบบกระจังหน้าแบบ V-motif ผู้บริโภคที่เลือกใช้รุ่น DIG-S จะได้รับความรู้สึกแบบสปอร์ตมากขึ้นด้วยล้ออัลลอยด์ขนาด 16 นิ้วซึ่งใหญ่กว่าล้ออัลลอยด์มาตรฐานขนาด 15 นิ้ว

All-New Nissan Note 2017

การออกแบบภายใน

การปรับปรุงใหม่ของ 2017 Nissan Note ทำให้มีความโดดเด่นกว่าที่เคยเป็นมาก่อน ห้องโดยสารได้รับการปรับปรุงอย่างมากแม้ว่านักวิจารณ์บางคนพูดเรื่องการใช้พลาสติกราคาถูกในการตกแต่งภายในและการระบายอากาศที่ไม่ดีก็ตาม คุณจะมีพวงมาลัยที่มีพนักพิงต่ำซึ่งจะช่วยในการชดเชยบรรยากาศห้องโดยสารที่ล้าสมัย ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินไปกับ legroom และ headroom ซึ่งมีความสะดวกสบายสำหรับเบาะนั่งด้านหน้า

All-New Nissan Note 2017

พื้นที่เก็บสัมภาระด้านหลังกว้างกว่ารุ่นก่อนเนื่องจากมีเบาะหลังแยกแบบ 60/40 เพื่อให้สามารถเก็บสัมภาระได้มากขึ้น คุณลักษณะด้านความปลอดภัยและการขับขี่รวมถึงระบบแจ้งตือนจุดบอด ถุงลมนิรภัยและเข็มขัดนิรภัยแบบพิเศษ ระบบแจ้งเตือนการออกนอกเลนและอื่นๆ

All-New Nissan Note 2017

เครื่องยนต์และสมรรถนะ

สำหรับ Nissan Note 2017 รุ่นใหม่มีระบบขับเคลื่อน 3 แบบให้เลือก ได้แก่ ประกอบด้วยเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.2 ลิตร เครื่องยนต์เบนซิน DIG-S ขนาด 3 ลูกสูบ ขนาด 1.2 ลิตร และดีเซล 1.5 ลิตร DCI เครื่องยนต์ทุกตัวใช้เทคโนโลยีการหยุดและสตาร์ทเพื่อช่วยในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง ระบบขับเคลื่อนขนาด 1.2 ลิตรได้รับการวิจารณ์เรื่องพลังงานที่เพียงพอแต่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการจะขับขี่ระยะทางไกล นอกจากนี้ราคายังถูกกว่าและประหยัดน้ำมันที่สุดด้วย

All-New Nissan Note 2017

เครื่องยนต์ซูเปอร์ชาร์จมีพลังมากขึ้น ซึ่งเครื่องยนต์ทั้งหมดเป็นระบบเกียร์ผันแปร (CVT) แม้ว่านิสสันกำลังบอกว่ารถรุ่นใหม่นี้สามารถประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้ 120 kpl และอัตราการปล่อย CO2 ประมาณ 120g / km แต่ก็เป็นเรื่องที่ไกลจากความเป็นจริงเนื่องจากว่ารถมีขนาดใหญ่กว่าและที่จริงแล้วมีน้ำหนักมากกว่ารุ่นพี่น้องทั้ง 2 รุ่นอีกต่างหาก

วันที่ลงข่าว: 11 สิงหาคม 2560

รถยนต์แนะนำ