All-new Mazda2 2015

All-new Mazda2 2015

All-new Mazda2 ปี 2015 รถยนต์ Supermini รุ่นยอดนิยม

All-new Mazda2 รุ่นปี 2015 ถือเป็นรถยนต์ Supermini ที่ได้รับความนิยมสูงสุดอีกรุ่นหนึ่ง ด้วยการออกแบบที่สวยงามและพลังขับเคลื่อนของเครื่องยนต์ที่ลงตัวทั้งในรุ่นเครื่องยนต์ดีเซลและเบนซิน ภายใต้คอนเซ็ปต์ของการออกแบบรถที่ชื่อว่า “Hazumi Concept” ที่ออกแบบได้สวยคมสมตัวในฐานะที่เป็นรถเล็กที่ได้รับความนิยม ภายในตัวรถได้รับการออกแบบสวยงามหรูหราโดยเน้นที่โทนสีเข้มเรียบหรู พร้อมด้วยหน้าจอทัชสกรีนบริเวณคอนโซลกลางและตำแหน่งเบรคมือ และหน้าจอดิสเพลย์ทางด้านหลังสำหรับผู้โดยสารภายในรถที่ให้ความสวยงามแบบดุดัน ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีพลังงาน SkyActiv รุ่นใหม่ล่าสุดที่สามารถทำงานร่วมกับช่วงล่างของรถยนต์รุ่นนี้ได้อย่างลงตัวเลยทีเดียว

สำหรับเครื่องยนต์ของ All-new Mazda2 ปี 2015 นั้นมีด้วยกันสองแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ขนาด 1.3 ลิตร SKYACTIV-G ที่ให้ความประหยัดคุ้มค่า (รุ่นประหยัด) และรุ่นเครื่องยนต์ 1.5 ลิตรแบบเบนซิน และเครื่องยนต์ SKYACTIV-D ขนาด 1.5 ลิตรแบบดีเซล โดยทุกรุ่นมาพร้อมกับเกียร์ 6 สปีดแบบเกียร์ธรรมดาและเกียร์อัตโนมัติ ที่จะช่วยให้ผู้สนใจสามารถเลือกได้ตามที่ตนเองถนัดและต้องการได้อย่างลงตัว

All-new Mazda2 รุ่นปี 2015 นี้ได้รับการออกแบบในแบบฉบับ Hazumi Concept มีความยาวของตัวรถ 4,070 mm ความกว้างของตัวรถ 1,730 mm และมีความสูงของตัวรถอยู่ที่ 1,450 mm ทำให้มีความปราดเปรียวลงตัวเป็นอย่างมากในแบบสไตล์รถเล็กที่ได้รับการออกแบบอย่างสวยงามดุดัน ในแบบรถยนต์เล็ก 5 ประตูที่ไม่เหมือนใคร ที่มาพร้อมกับล้อแม็กขนาด 16 นิ้วลายใหม่ ไฟหน้าหลักเป็นแบบ LED พร้อมไฟ Daytime LED ระบบสตาร์ทเครื่องยนต์แบบอัจฉริยะ ระบบสั่งงานด้วยเสียงสามารถเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนแบบไร้สาย (Bluetooth) นอกจากนี้ที่นั่งผู้โดยสารยังสามารถปรับให้เหมาะสมเพื่อรองรับศรีษะได้ไม่ว่าจะเป็นที่นั่งโดยสารตอนหน้า หรือที่นั่งผู้โดยสารตอนหลัง

หากคุณเป็นคนที่รักรถในแบบสปอร์ตขนาดเล็ก All-new Mazda2 ปี 2015 ถือว่าสามารถตอบโจทย์ของความต้องการได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะสามารถใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์แล้ว ยังเป็นรถที่มีความประหยัดคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ซึ่งเหมาะกับรถในแบบสปอร์ตมินิอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นรถมือแรกป้ายแดง หรือ รถยนต์มือสอง ก็ตามความสวยคมเรียบหรูของ All-new Mazda2 ปี 2015 ก็ยังเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอีกรุ่นหนึ่ง และเมื่อคุณได้มีโอกาสสัมผัสแล้วละก็คุณจะหลงรักรถรุ่นนี้อย่างแน่นอน

วันที่ลงข่าว: 04 มกราคม 2558