ขายรถของฉัน

ค้นหารถยนต์

FORD FIESTA (2012)

139,000

สภาพ มือสอง
ปี 2012
ประเภทรถ รถส่วนบุคคล
เกียร์ เกียร์ออโต้
เครื่องยนต์ 1,600 CC
เชื้อเพลิง เบนซิน
เลขไมล์ 180,000 กม.
ขายฟอร์ดเฟียสต้า 2012 สีขาวยอดนิยม
ราคานี้มีไม่บ่อย ขายที่ราคา 169,000
เหมาะกับคนชอบรถสวยหรู สะดวกสบาย ราคาเอื้อมถึง
ชอบติดต่อเลย โทร 063 181 4359

Fiesta 1.6L Sport+PowerShift A/T 6

• เครื่องยนต์ดูราเทค 1.6 ลิตร ใหม่

• เฟียสต้า รุ่นเทรนด์และสปอร์ต ติดตั้งระบบส่งกำลัง เกียร์อัตโนมัติ พาวเวอร์ชิฟท์ใหม่จากฟอร์ด ช่วยประหยัดน้ำมันเป็นเลิศ

• ฟอร์ดคือผู้ผลิตรถยนต์รายแรกที่ ติดตั้งระบบควบคุมการสั่งการ ด้วยเสียง (Voice Control) พร้อมการเชื่อมต่อผ่านระบบบลูทูธ และระบบควบคุมเสถียรภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์ (ESP) เป็นรายแรกและรายเดียวในกลุ่มรถยนต์ นั่งขนาดเล็ก

เฟียสต้าทั้งรุ่นเทรนด์ และสปอร์ต ยังติดตั้งระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ พาวเวอร์ชิฟท์ 6 สปีดรุ่นใหม่ ซึ่งเป็นระบบส่งกำลังที่เหนือชั้นที่สุดเมื่อเทียบกับรถในระดับเดียวกัน ให้การตอบสนองที่ดีเยี่ยมและประหยัดน้ำมันเหมือนเกียร์ธรรมดา ในขณะเดียวกันก็มอบความสะดวกสบาย ในการขับขี่เช่นเดียวกับเกียร์ อัตโนมัติ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่รถยนต์ ในเมืองใหญ่ได้อย่างลงตัว

ระบบเกียร์อัตโนมัติ พาวเวอร์ชิฟท์ ของฟอร์ด เฟียสต้า มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.6 ลิตร ดูราเทค และระบบแปรผันแคมชาร์ฟแบบอิสระคู่ (Ti-VCT) ที่ให้กำลังเครื่องยนต์สูงสุด 121 แรงม้า (89KW) และสมรรถนะการขับขี่ที่ต่อเนื่องด้วยแรงบิดสูงสุด 151 นิวตัน-เมตรที่ 4,050 รอบต่อนาที สร้างความสมดุลสูงสุดให้กับสมรรถนะการขับขี่และอัตราการประหยัดน้ำมัน และด้วยการประหยัดน้ำมันได้อย่างเหนือชั้นกว่านี้ จะสามารถสร้างความความพึงพอใจสูงสุดให้แก่เจ้าของรถเฟียสต้าใหม่

อุปกรณ์พื้นฐานภายในรถฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ทุกรุ่น ประกอบด้วย กระจกแบบอัตโนมัติ (มีระบบควบคุมการใช้งานแบบกดเพียง ครั้งเดียว เพื่อปรับลดและปิดกระจกด้านคนขับ) พร้อมด้วยพวงมาลัยแบบปรับระดับได้ และการเปิดล็อกรถด้วยรีโมท คอนโทรล (Keyless)

เฟียสต้าใหม่ สามารถเชื่อมต่อเครื่องเล่นเอ็มพี 3 ตรงผ่านช่องรับสัญญาณ (AUX) ในขณะที่รุ่นสปอร์ตจะมาพร้อมช่อง เชื่อมต่อยูเอสบี (USB) โดยการแสดงผลการทำงานทั้งหมดจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลที่ติดตั้งอยู่บริเวณคอนโซลกลางของรถ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเพื่อเลือ กเพลงที่ต้องการได้อย่างสะดวก ง่ายดาย เพียงเลื่อนปุ่มควบคุม หรือเพียงใช้ปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย (เฉพาะในรุ่นสปอร์ต)

นอกเหนือไปจากนั้น เฟียสต้า สปอร์ต ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธ และระบบสั่งการด้วยเสียง (Voice Control) ที่มีการติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถระดับนี้ ช่วยให้ผู้ขับขี่เชื่อมต่อการสื่อสารกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ด้วยระบบไร้สาย โดยผู้ขับขี่สามารถใช้เสียงสั่ง เพื่อโทรออก และรับสายได้อย่างสะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ ระบบสั่งการด้วยเสียงยังสามารถ เปลี่ยนคลื่นบนหน้าปัดวิทยุ หรือแผ่นซีดี ซึ่งเล่นผ่านลำโพงที่ติดตั้งภายในรถถึง 6 จุด

ยิ่งไปกว่านั้น ระบบควบคุมอุณหภูมิอัตโนมัติในรุ่นสปอร์ต ยังช่วยรักษาอุณหภูมิภายในห้องโดยสารของฟอร์ดเฟียสต้าได้ตามความต้องการของผู้ขับขี่ ไม่ว่าสภาพอากาศภายนอกจะเป็นอย่างไร

เฟียสต้า ใหม่ เพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่เหนือชั้น โดยมีถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่ เป็นอุปกรณ์พื้นฐานในทุกรุ่น และยังมีถุงลมนิรภัยสำหรับผู้โดยสาร ด้านหน้าสำหรับเฟียสต้า ในรุ่นเทรนด์ และรุ่นสปอร์ต ในเฟียสต้าทุกรุ่นยังมีการติดตั้งระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) และระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD) โดยทำงานแบบอัตโนมัติในการส่งน้ำหนัก การเบรกของแต่ละล้อให้ แตกต่างกันตามสภาพของพื้นผิว ถนน ความเร็ว และน้ำหนักของรถ เพื่อช่วยให้การเบรกมีประสิทธิภาพสูงสุด มอบความมั่นใจและการควบคุมที่เหนือชั้น

ฟอร์ดยังสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการรถยนต์ขนาดเล็ก โดยเฟียสต้า รุ่นเทรนด์ และรุ่นสปอร์ตได้มีการติดตั้งระบบควบคุมเสถียรภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์ (ESP) ขึ้นครั้งแรกในรถยนต์ระดับนี้ ระบบ ESP ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ ด้วยการใช้เซนเซอร์จับสัญญาณ การสูญเสียการยึดเกาะถนน และส่งแรงเบรกไปยังล้อแต่ละ ล้อแบบอัตโนมัติ เพื่อรักษาเสถียรภาพของรถไม่ว่าอยู่ในสภาพถนนแบบใด

สำหรับนักขับที่ชื่นชอบรถที่ให้อารมณ์ สปอร์ตพร้อมอุปกรณ์ ตกแต่งครบครัน เฟียสต้า สปอร์ต ได้รับการปรับช่วงล่างให้เป็นแบบสปอร์ต และติดตั้งล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ช่วยให้การขับขี่เป็นไปได้อย่าง เต็มสมรรถนะและพร้อมการตอบ สนองที่ดีเยี่ยม

เฟียสต้ารุ่นสปอร์ตในราคามือหนึ่ง 699,000 บาทสำหรับมือหนึ่ง โดยรุ่น 4 ประตู ได้เพิ่มเบาะหนังแบบพรีเมียม และระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐาน

เฟียสต้ามาถึงประเทศไทยในฐานะรถยนต์ที่ได้รับความนิยมในระดับ โลกและกวาดรางวัลมาแล้วมาก มาย ด้วยยอดขายเกือบหนึ่งล้านคันนับแต่เปิดตัว
 • กระจกข้างปรับไฟฟ้า
 • กระจกข้างพับไฟฟ้า
 • กระจกไฟฟ้า
 • กุญแจรีโมท
 • คู่มือเซอร์วิส
 • พวงมาลัยพาวเวอร์
 • พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น
 • เครื่องเล่น MP3
 • เซ็นทรัลล็อค
 • เบรก ABS
 • เบาะหนัง
 • แอร์
 • แอร์แบก
ยี่ห้อ FORD
รุ่น FIESTA
ปี 2012
เลขไมล์ 180,000 กม.
สภาพ มือสอง
สี ขาว
ประเภทรถ รถส่วนบุคคล
เกียร์ เกียร์ออโต้
เชื้อเพลิง เบนซิน
เครื่องยนต์ 1,600 CC
ขับเคลื่อน ขับเคลื่อน 4 ล้อ
ประตู 4 ประตู
ประวัติเจ้าของ 1 คน
เลขทะเบียน tba
เขต / พื้นที่ ภาคกลาง
จังหวัด กรุงเทพฯ
อำเภอ เขตบางรัก
รหัสไปรษณีย์ 10120

เกี่ยวกับผู้ขาย

linlin

เจ้าของขายเอง

รถยนต์คันอื่นๆ ที่ใกล้เคียง

0
×
ไม่พบรถยนต์ในรายการเปรียบเทียบ...