หน้าที่ 1 จาก 1 หน้า จากทั้งหมด 1
มอเตอร์ไซค์ มือสอง HARLEY DAVIDSON Seventy-Two (2013)
  • รถเหมือนใหม่
  • 5,000 กม.
  • 1,202 cc
ประจวบคีรีขันธ์ , บางสะพาน - ระยะห่าง 587.8 กม.
2013 ล้องที่มีความคมชัดสูงนะ XL 1200 วี(72)ไม่ค่อยใช้ได้ แค่ 5000 description อยู่ในเวลาทำงานหนึ่งเจ้าของตั้งแต่ซื้อใหม่จาก powerstation นไทยชื่อของในสีเขียว book2 saddles-เดี่ยวและสอง personnew แบตเตอรี่มี.ค.2016regularly servicedcoverno accidentby เปรียบเทียบกับอันใหม่วันนี้ต้องใช้มา 830,000 จาก powerstation(ล้องที่มีความคมชัดสูงนะ)เล็กๆส่วนลดอาจจะได้รับบของที่จะซื้อน่ะขายอยู่กับกรีนหนังสือการถ่ายโอนอย่างเดียว
มอเตอร์ไซค์ มือสอง TRIUMPH Tiger 1050 (2008)

TRIUMPH Tiger 1050 (2008)

550,000 บาท

  • รถมือสอง
  • 3,000 กม.
  • 1,050 cc
กรุงเทพมหานคร , เขตวัฒนา - ระยะห่าง 417.4 กม.
ขาย Triumph Tiger 1050 ปี 2008 ราคา 550,000 บาท คุณฝน 0909943915
ข้อคิด 3 ข้อก่อนเลือกซื้อมอเตอร์ไซค์มือสองในเชียงราย

ในขณะที่มีจำนวนมากของสิ่งที่แตกต่างที่คุณจะต้องการที่จะคิดเกี่ยวกับเมื่อคุณได้รับพร้อมที่จะค้นหาทั้งหมดของรถมอเตอร์ไซด์มือสองที่แตกต่างกันบุคคลที่เชียงรายและตัวแทนจำหน่ายมีให้มีสามรายละเอียดที่สำคัญอย่างยิ่งที่คุณ จะต้องการที่จะเก็บไว้ในใจก่อนที่จะลงในเส้นประหรือให้มือแลกเปลี่ยนเงินใดๆ

พวกเราจะไปทำลายลงทุกหนึ่งในบรรดาสามสิ่งที่สำคัญดังต่อไปนี้ให้คุณนิด ๆ หน่อย ๆ ของข้อมูลภายในว่าคุณจะสามารถที่จะพึ่งพาสิ่งที่มันถึงเวลาที่จะหารถมอเตอร์ไซค์มือสองที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ!

ลองดำน้ำที่เหมาะสมในการ

มักจะมีลักษณะช่างมากกว่าใช้รถมอเตอร์ไซด์ในจังหวัดเชียงราย

แม้ว่าคุณจะจินตนาการตัวเองเป็นผู้เชี่ยวชาญรถจักรยานยนต์และแม้ว่าคุณจะมีการเติบโตขึ้นมาพร้อมกับรถจักรยานยนต์ทั้งชีวิตของคุณคุณจะต้องการที่จะให้แน่ใจว่าคุณมีลักษณะช่างที่เชื่อถือได้มากกว่าที่ใดๆ ของรถมอเตอร์ไซด์ที่ใช้ในการในจังหวัดเชียงรายว่า คุณมีความสนใจในการจัดซื้อ

ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้จะสามารถได้อย่างรวดเร็ววินิจฉัยปัญหาใด ๆ ในปัจจุบันและสิ่งที่จักรยานโดยเฉพาะอย่างยิ่งอาจจะจัดการด้วย แต่พวกเขายังจะสามารถที่จะบอกคุณหรือไม่ว่าคุณกำลังจะมีการจัดการกับปัญหาอย่างมีนัยสำคัญมาลงที่ บรรทัด - เช่นเดียวกับวิธีการมากก็จะเสียค่าใช้จ่ายในการแก้ไขปัญหาเหล​​่านั้น

โดยไม่ต้องมีการตรวจสอบชนิดของมืออาชีพนี้คุณอาจเชื่อว่าคุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีที่สองที่ดีที่สุดรถมอเตอร์ไซด์มือเชียงรายมีให้ แต่คุณอาจจะเดินลงไปในหลุมเงิน!

จะยืนหยัดเกี่ยวกับการใช้รถมอเตอร์ไซด์ในเชียงรายสำหรับไดรฟ์ทดสอบ

มีแน่นอนจะมีบางผู้ขายเอกชนและแม้กระทั่งกำมือของตัวแทนจำหน่ายมืออาชีพที่บลานช์ที่ความคิดของคุณพาพวกเขาจะใช้รถมอเตอร์ไซด์ออกไปสำหรับไดรฟ์ทดสอบก่อนที่จะเงินสดใด ๆ มีการเปลี่ยนแปลงมือ - แต่คุณจะต้องยืนหยัดเกี่ยวกับการมีโอกาสที่ ขับรถก่อนที่จะเหนี่ยวไกในการซื้อสินค้า

จักรยานอาจจะดูการตั้งค่าภาพที่สมบูรณ์แบบขึ้นบนขาตั้งศูนย์เมื่อคุณได้รับมันออกมาบนท้องถนนมันอาจจะเป็นอะไร แต่ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าจักรยานวิ่งเรียบกะราบรื่นและมีความสามารถที่จะหยุดเล็กน้อย วิธีเดียวที่คุณจะรู้ว่าคือถ้าคุณเอามันออกสำหรับสปิน

เจรจาต่อรองราคาที่ดีขึ้นในทุกโอกาส

ไม่ว่าสิ่งที่ชนิดของการจัดการสีแดงร้อนคุณอาจจะรู้สึกว่าคุณได้รับสิ่งที่มันถึงเวลาที่จะซื้อรถมอเตอร์ไซด์มือสองในจังหวัดเชียงรายที่คุณจะต้องการที่จะให้แน่ใจว่าคุณจะผลักดันไปข้างหน้าสำหรับการจัดการที่ดียิ่งขึ้น

การเจรจาต่อรองเป็นชื่อของเกมเมื่อมันมาถึงการซื้อรถมอเตอร์ไซด์ที่ใช้ในวิธีเดียวที่คุณจะสามารถที่จะบันทึกจำนวนมากที่สุดของเงินในการใช้รถมอเตอร์ไซด์จากตัวแทนจำหน่ายเชียงรายหรือผู้ขายส่วนตัวถ้าคุณผลักดันอย่างหนักเพื่อมัน!

เปรียบเทียบมอเตอร์ไซค์ 0
ไม่พบมอเตอร์ไซค์ในรายการเปรียบเทียบ...